Hướng dẫn đặt hàng và thanh toán chuyển khoản online

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu đám cưới. Đến nay Dx audio 89s đã trở thành một thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam, và là một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng muốn sở hữu những thiết bị âm thanh tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Với mục tiêu đem những mặt hàng tốt nhất hiện nay tới đông đảo người tiêu dùng trên toàn quốc, Chúng tôi đã chính thức thành lập website giới thiệu những mặt hàng đang có tại cửa hàng của chúng tôi với mong muốn những khách hàng ở xa, và những khách hàng không có điều kiện tới cửa hàng của chúng tôi biết tới các sản phẩm, cũng như giá cả các mặt hàng đang có tại cửa hàng.

Dx audio 89s cũng đã chính thức mở dịch vụ đặt hàng online - giao hàng tận nơi cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị âm thanh và đặt hàng tại các website của chúng tôi. Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về quy trình đặt hàng online, cũng như phương thức thanh toán online của Dx audio 89s. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đầy đủ và chỉ tiết nhất về quy trình đặt hàng và phương thức thanh toán online.

I. Quy trình đặt hàng online

Hiện tại, Dx audio 89s đang triển khai ba cách đặt hàng online cho quý khách lựa chọn. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc lại với quý khách để kiểm chứng đơn đặt hàng của quý khách, và ghi lại những thông tin cần thiết như mặt hàng quý khách đã đặt, giá sản phẩm, tên người nhận sản phẩm, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, v.v… Sau khi xong nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm, chất lượng sản phẩm, dán tem bảo hành của Dx audio 89s vào và đóng thùng sau đó vận chuyển tới địa chỉ quý khách đã thỏa thuận từ trước và bàn giao sản phẩm và kiểm tra sản phẩm, kiểm tra phiếu bảo hành và bàn giao tiền.

Ba cách đặt hàng mà quý khách có thể lựa chọn đó là

Một là: Gọi điện trực tiếp tới cho chúng tôi theo số điện thoại đã ghi trên website. Hiện tại chúng tôi luôn có bốn số hotline để phục vụ quý khách hàng 24/7.

Hai là: Quý khách có thể đặt hàng tại các website của chúng tôi. Mỗi website chúng tôi đều đã thiết kế nút “MUA NGAY” ở từng sản phẩm giúp quý khách có thể thuận thiện đặt hàng những mặt hàng mà quý khách có nhu cầu sử dụng.

Ba là: Quý khách có thể gửi đơn đặt hàng qua Email của công ty chúng tôi theo địa chỉ Email: Kinhdoanhdx89s@gmail.com (Xin lưu ý: Dx audio 89s chỉ nhận đơn đặt hàng duy nhất tại một địa chỉ Email)

Form gửi đặt hàng qua mail tại Dx audio 89s

Để tìm hiểu kỹ hơn về quy trình đặt hàng online của Dx audio 89s, quý khách hãy tìm hiểu bài viết: Hướng dẫn đặt hàng và mua hàng online tại các website của chúng tôi.

II. Quy trình bàn giao hàng và thanh toán online

Dx audio 89s đã và đang cố gắng từng ngày tìm ra những phương pháp giao hàng và thanh toán tối ưu nhất cho khách hàng trên toàn quốc. Và hiện nay chúng tôi có đã có bốn phương thức bàn giao hàng chính, tương đương 3 phương án thanh toán online chính.

Thứ nhất: Giao hàng tận nơi cho quý khách hàng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi quý khách ở TP HỒ CHÍ MINH và đặt hàng qua Dx audio 89s, Sau khi nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện để kiểm chứng yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ cho nhân viên giao hàng tới tận nơi cho quý khách hàng. Sau khi kiểm tra sản phẩm xong thì quý khách sẽ bàn giao tiền cho nhân viên của Chúng tôi.

Khi bàn giao thiết bị âm thanh, nhân viên của Dx audio 89s sẽ hướng dẫn quý khách cách sử dụng thiết bị, cách bảo quản thiết bị, và nhắc nhở một số lưu ý về chế độ bảo hành thiết bị của quý khách hàng.

Lưu ý: Dx audio 89s hỗ trợ vận chuyển hàng miễn phí bán kính 30KM từ trụ sở chính của chúng tôi.

Thứ hai: Giao hàng tận nhà thông qua bưu điện, dịch vụ chuyển phát nhanh.

Với những khách hàng ở xa mà đặt hàng tại Dx audio 89s, chúng tôi sẽ lựa chọn phương án bàn giao sản phẩm, và phương thức thanh toán tiện dụng cho khách hàng. Và một trong những phương án bàn giao thiết bị âm thanh đó chính là thông qua bưu điện, dịch vụ chuyển phát nhanh, Chỉ sau 1 đến 5 ngày sản phẩm mà quý vị đặt hàng sẽ đến tận nhà của quý vị.

Yêu cầu: Quý khách chuyển tiền vào tài khoản của công ty trước. Hiện tại chúng tôi có 2 tài khoản chính của công ty mang lại sự tiện lợi cho quý khách hàng.

Thứ ba: Vận chuyển nhanh trong ngày với các tỉnh phía NAM, TRUNG, BẮC.

Với những khách hàng đặt hàng tại Dx audio 89s mà ở khu vực phía NAM, TRUNG, BẮC có thể nhanh chóng nhận được hàng ngay trong ngày, Chỉ miễn sao nhà quý khách có xe tuyến Sài Gòn đi qua là có thể nhận được hàng nhanh chóng trong ngày.

Sau khi tiếp nhận thông tin đặt hàng của quý khách, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên lạc tới quý khách để tiếp nhận thêm một số thông tin, trong đó không thể thiếu được đó là địa chỉ quý khách và tên xe khách đi qua nhà quý khách mà có chạy tuyến Sài Gòn. Chúng tôi sẽ gửi hàng trực tiếp qua xe cho quý khách, và quý khách chỉ cần ra xe nhận.

Hầu hết các bến xe tại Sài Gòn, Dx audio 89s đều có thể gửi hàng cho quý khách như bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây,…

III. Số tài khoản ngân hàng

Hiện tại công ty TNHH Dịch vụ Thương mại DX audio 89s chỉ nhận chuyển khoản thông qua bốn ngân hàng lớn của Việt Nam. Những ngân hàng đó là:

1 - Ngân hàng Á Châu (ACB)

Chủ tài khoản: Vũ Khắc Duy
Số Tài Khoản: 16119898
Chi nhánh : CN Văn Thánh – Hồ Chí Minh

2 - Ngân hàng công thương Việt Nam- Vietinbank

Chủ tài khoản: Vũ Khắc Duy
Số Tài Khoản: 101001482072
Chi nhánh : CN Đồng Nai

Sau khi quý khách hoàn thành chuyển khoản xong, quý khách vui lòng gọi điện cho Dx audio 89s để chúng tôi xác nhận đơn hàng và số tiền đã chuyển. Cũng như nhanh chóng đóng gói sản phẩm và vận chuyển hàng cho quý khách hàng.

Những số điện thoại quý khách có thể gọi điện hỗ trợ là:

Lưu ý: Sau khi quý khách chuyển khoản xong xin quý khách vui lòng lưu lại thông tin chuyển tiền như giấy chuyển tiền, bưu, mã, biên lai thu tiền để làm bằng chứng.

IV. Quyền lợi của khách hàng

Với tiêu chí: Sự Hài Lòng của khách hàng là sự phát triển của DX audio 89s.

Chính vì thế chúng tôi luôn cố gắng phục vụ quý khách hàng tốt nhất, cũng như mang lại quyền lợi tối đa cho quý khách hàng. Vì thế Khi quý khách hàng đặt hàng tại DX audio 89s, quý khách sẽ có quyền lợi như sau:

- Được hỗ trợ tư vấn miễn phí của các nhân viên giàu kinh nghiệm giúp quý khách lựa chọn thiết bị âm thanh phù hợp với nhu cầu, mục đích, điều kiện kinh tế.

- Mặt hàng của quý khách được kiểm tra, kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, có tem bảo hành của nhà sản xuất, tem bảo hành của nhà phân phối (nếu có), tem bảo hành của DX audio 89s. Có phiếu bảo hành trong mỗi sản phẩm và được đóng gói cẩn thận nhất. Chúng tôi nhận hoàn toàn trách nhiệm khi mặt hàng bị vỡ do khâu đóng gói ẩu.

- Được giao hàng tận nơi, bàn giao tận tay tới quý khách với thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất.

- Được đổi hàng cho quý khách nếu xảy ra lỗi ngay khi nhận hàng, hay mặt hàng quý khách nhận không đúng như đơn đặt hàng.

- Được hỗ trợ tư vấn cách lắp đặt, sử dụng thiết bị âm thanh liên tục 24/7 cho những khách hàng chưa biết lắp đặt, sử dụng thiết bị âm thanh.

- Được hoàn loại tiền cho quý khách hàng nếu sản phẩm không đến tay quý khách hàng.

V. Lời Cam kết

Công ty THHH Dịch vụ Thương Mại DX audio 89s cam kết bán hàng chính hãng đúng giá, sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn có tem bảo hành, phiếu bảo hành của nhà sản xuất và của DX audio 89s.

Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu quyền lợi của quý khách bị ảnh hưởng như: Cung cấp thiết bị không đúng như cam kết, nhận tiền không bàn giao hàng, hay bàn giao hàng không đúng chủng loại, sai tên sản phẩm.

VI. Lời Cảm Ơn

Trải qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu đám cưới, đến nay chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước hàng triệu thiết bị âm thanh khách nhau, bán và lắp đặt hàng vạn bộ gia đình khác nhau cho gia đình, phòng hát karaoke, phòng nghe nhạc. Đến nay DX audio 89s là thương hiệu lớn được đông đảo mọi người biết đến và là địa chỉ mua hàng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu mua thiết bị âm thanh.

Sở dĩ DX audio 89s đạt được như ngày hôm nay, Chúng tôi phải gửi lời cảm ơn trân thành tới toàn thể khách hàng đã tin tưởng sử dụng thiết bị âm thanh mà DX audio 89s cung cấp trong suốt thời gian qua. Nhân đây Chúng tôi xin hứa sẽ luôn đổi mới phong cách làm việc, đổi mới mẫu mã sản phẩm, tìm hiểu những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất phục vụ đông đảo khách hàng hơn nữa.

DX audio 89s cũng rất mong có được sự đóng góp của toàn thể quý khách hàng, để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về hệ thống bán hàng. Mọi đóng góp quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại 028 6273 8989 hoặc thông qua mail kinhdoanhdx89s@gmail.com

VII. Vì sao nên chọn DX audio 89s

Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng có tem bảo hành, phiếu bảo hành của nhà sản xuất và tem bảo hành của DX audio 89s

- Hệ thống cửa hàng lớn tại khu vực Hồ Chí Minh, là địa chỉ tin cậy suốt 10 năm qua.

- Chúng tôi cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Sở dĩ DX audio 89s làm được điều này là vì chi phí đầu vào của chúng tôi thấp (là đại lý cấp 1 của các hãng thiết bị âm thanh), chi phí cửa hàng rẻ.

- Tiêu chí: mang giá trị thực của hàng hóa, sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết hoàn lại tiền cho quý khách hàng nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

- Hệ thống giao hàng đa dạng, thuận lợi (giúp quý khách nhận được hàng trong thời gian nhanh nhất)

- Hệ thống thanh toán tiền đa dạng giúp quý khách thanh toán thuận tiện

- Đội ngũ hỗ trợ, tư vấn miễn phí đông đảo, giàu kinh nghiệm.

- Đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, kinh nghiệm lâu năm giúp quý khách lắp đặt những thiết bị âm thanh tốt nhất, an toàn nhất, nhanh chóng nhất.

- Phục vụ chu đáo, nhiệt tình, liên tục nhất 24/7.

Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung