Bảo trì âm thanh

Nhằm đảm bảo hiệu quả việc giải trí, kinh doanh tốt nhất trong điều kiện các thiết bị điện tử, âm thanh của quý khách hoạt động liên tục, DX audio mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo trì âm thanh với chi phí hợp lý nhất.

Đảm bảo100% hàng chính hãng, chất lượng siêu bền, giá rẻ toàn quốc, giao hàng tận nơi, đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày, thời gian bảo hành sản phẩm kéo dài đến 36 tháng.

>>> Tham khảo dàn âm thanh quán bar do DXAudio bảo trì qua video sau nha:

DXaudio là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam, Bằng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm xây dựng giải pháp và lắp đặt hệ thống âm thanh đã thực hiện rất nhiều dự án âm thanh trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, được khách hàng đánh giá cảo và phản hồi tích cực về các sản phẩm âm thanh cũng như chất lượng dàn dựng âm thanh của DXaudio. 

Bên cạnh việc cung cấp thiết bị âm thanh và giải pháp âm thanh, DXaudio còn thực hiện cho thuê âm thanh ánh sáng, bên cạnh đó chúng tôi cũng đẩy mạnh dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thiết bị âm thanh, hệ thống dàn âm thanh nhằm phục vụ tốt nhất nhu các nhu cầu của khách hàng đã, đang và sẽ đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh âm thanh, ánh sáng một cách đầy đủ và hoàn thiện nhất từ khâu cung cấp sản phẩm đến khâu dịch vụ bảo trì, sửa chữa. 

Bảo trì âm thanh chính là bất kỳ hành động nào nhằm duy trì các thiết bị âm thanh không bị hư hỏng và đảm bảo ở một tình trạng vận hành đạt yêu cầu về mặt độ tin cậy và an toàn; và nếu chúng bị hư hỏng thì phục hồi chúng về tình trạngvận hành đạt yêu cầu.

Đối với thiết bị âm thanh, nó cũng như bất kỳ một thiết bị điện tử, máy móc, đồ vật khác…dù cho ban đầu nó có tốt đến mức nào đi nữa thì sau một thời gian nó cũng bị ảnh hưởng bởi sự hao mòn cơ học và bị tác động từ lực bên ngoài, từ đó dẫn đến việc không đảm bảo như chất lượng ban đầu; nếu được bảo trì, bảo dưỡng kịp thời thì sẽ dễ dàng khôi phục lại tình trạng và khả năng hoạt động như tiêu chuẩn kỹ thuật.

Do đó, khâu bảo trì, bảo dưỡng kịp thời rất quan trọng, đảm bảo kéo dài được tuổi thọ của thiết bị âm thanh, chất lượng thiết bị không giảm sút nhiều. Đặc biệt là trong một hệ thống âm thanh, dàn âm thanh thì việc bảo trì bảo dưỡng cần phải chú trọng hơn, bởi lúc này không chỉ còn là một thiết bị âm thanh riêng lẻ nữa mà nó là một chuỗi các thiết bị âm thanh có quan hệ với nhau, tạo nên chất lượng của một dàn âm thanh, một thiết bị âm thanh trong dàn âm thanh có vấn đề thì sẽ ảnh hưởng lên cả một hệ thống âm thanh đó.

Đối với một dàn âm thanh chuyên nghiệp thì khâu bảo trì, bảo dưỡng cần phải thực hiện định kỳ, thường xuyên nhằm đảm bảo chất lượng hệ thống âm thanh luôn trong tình trạng hoạt động tốt, chất lượng, đồng thời cần phải thay thế các thiết bị âm thanh không còn chất lượng, hư hỏng đảm bảo kịp thời để không làm ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống âm thanh, Phát hiện sớm các lỗi nhỏ để khắc phục kịp thời giúp giảm chi phí trong bảo trì sửa chữa. Đặc biệt là hệ thống âm thanh thông báo, vai trò chức năng của hệ thông loa liên quan đến thông tin, nhiều khi thông tin cần thông báo phải đảm bảo tính cấp thiết, tính kịp thời, cấp bách… thì phải luôn đảm bảo hệ thống âm thanh này luôn sẵn sàng vận hành, đảm bảo chất lượng (tại các chung cư, trường học, khu công nghiệp…).

Các hình thức bảo dưỡng thiết bị âm thanh, hệ thống âm thanh: 

bao tri am thanh 1

Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ:  Dựa theo thông số kỹ thật thiết bị và tình trạng sử dụng. thực hiện thay thế bắt buộc các chi tiết trong từng thiết bị âm thanh nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn thông số ban đầu của thiết bị âm thanh. việc duy trì kiểm tra, vệ sinh thiết bị thường chuyên, đều đặn giúp tăng tuổi thọ của hệ thống âm thanh.

Sửa chữa, bảo dưỡng sau khi thiết bị âm thanh đó bị hỏng, hoạt động không còn tốt: hoạt động bảo dưỡng lúc này là tra, thay dầu, mỡ và sửa chữa, tân tạo lại … các thiết bị âm thanh sau khi hỏng.

DXaudio sẽ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng đồng thời sửa chữa và khắc phục nhanh chóng và kịp thời các thiết bị  âm thanh hư hỏng, làm mới, thay linh kiện… đảm bảo, chất lượng.

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí khi khách mua và sử dụng các thiết bị âm thanh của DXaudio đồng thời khi khách hàng có nhu cầu bổ sung, thay thế, nâng cấp thiết bị hoặc thay đổi hệ thống âm thanh mới, bạn sẽ yên tâm khi chúng tôi tư vấn cho bạn một cách chính xác nhất để bạn cân nhắc và lựa chọn. 

Tất cả các linh kiện thay thế đều đảm bảo 100% chính hãng, lắp đặt, ship tận nơi toàn quốc, bảo hành 36 tháng, miễn phí đổi trả trong 7 ngày, chính sách sỉ cực tốt, tuyển đại lý toàn quốc.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện tử âm thanh của  DXaudio sẽ giải quyết các vướng mắc mà khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm âm thanh do công ty cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì bảo dưỡng khi khách có nhu cầu, hướng dẫn khách hàng thực hiện công tác bảo trì theo kế hoạch cụ thể để đảm bảo duy trì chất lượng thiết bị âm thanh. Đảm bảo thiết bị âm thanh hoạt động thông suốt không bị sự cố ngoài ý muốn.

Bởi không phải khách hàng nào cũng được lắp đặt một hệ thống âm thanh chất lượng như mìn mong muốn, bởi thực tế có những nhà cung cấp âm thanh chỉ cần đạt được lợi nhuận khi bán được sản phẩm, mà không cần quan tâm chất lượng sản phẩm họ bán ra cũng như nhu cầu của khách hàng ở khâu bảo hành, bảo trì, Do đó, sau khi lắp xong hệ thống âm thanh họ không cần biết khách của mình đang sử dụng sản phẩm thế nào. Vì vậy khi các thiết bị lỗi hay âm thanh hỏng hóc, bản thân khách hàng không biết như thế nào, mà khi đó cũng không có người hỗ trợ họ giải quyết, xử lý.

Để đảm bảo cho hệ thống âm thanh luôn hoạt động tốt, ổn định và đạt quả cao, duy trì hoạt động của hệ thống âm thanh một cách tốt thì các bạn nên lựa chọn các sản phẩm âm thanh do các đơn vị có uy tín, có thương hiệu cung cấp, đồng thời tìm kiếm các dịch vụ bảo trì do chính các đơn vị am hiểu về âm thanh được đánh giá tốt để thực hiện, có như thế khâu bảo trì, bảo dưỡng mới thực sự chất lượng và hiệu quả.

Chúng tôi thực hiện bảo trì, bảo dưỡng, lắp đặt tận nơi toàn quốc, sản phẩm chính hãng, tư vấn tận tình, giá tốt nhất toàn quốc, thử trước khi mua, 100% hàng chính hãng, độ bền cực cao.

HÌNH ẢNH CẬP NHẬT THỰC TẾ TẠI DX AUDIO

HTT 27

HTT 28

Nhân viên DXaudio trực tiếp đến các nhà xưởng sản xuất loa và thiết bị âm thanh để kiểm tra quy trình sản xuất, cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất đến người dùng.

van chuyen hang ve kho

Các nhân viên của DX audio đang tích cực vận chuyển hàng hóa từ Cảng về kho DX audio

1

Nhân viên đang kiểm tra lại số lượng, mẫu mã, giấy tờ hàng hóa khi nhập hàng về kho DX audio.

3

HTT 17

Hiện tại hàng đã về ngập tràn kho DX audio

HTT 16

HTT 18

HTT 21

 Trước khi giao hàng cho khách, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ test kiểm tra máy và thiết bị đảm bảo tốt nhất cho khách hàng

HTT 8

HTT 13

HTT 22

Một số dàn âm thanh Array hiện đang có sẵn tại DXaudio, sẵn sàng phục vụ Quý Khách

Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung