Âm thanh nhà xưởng

[ ẩn/hiện ]

Đảm bảo100% hàng chính hãng, chất lượng siêu bền, giá rẻ toàn quốc, giao hàng tận nơi, đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày, thời gian bảo hành sản phẩm kéo dài đến 36 tháng.

1. Giải pháp âm thanh cho nhà xưởng

am thanh nha xuong

- Lắp đặt ship tận nơi toàn quốc, 100% chính hãng, bảo hành 36 tháng, miễn phí đổi trả trong 7 ngày, chính sách sỉ cực tốt, tuyển đại lý toàn quốc.

- Một nhà máy, xí nghiệp thông thường được xây dựng trên một diện tích lớn, nên đôi khi khó quản lý, điều hành. Đó là lý do mà khi xây các nhà xưỡng thì những chủ nhân của nó bắt buộc phải lắp đặt hệ thống âm thanh kèm theo. Để lắp đặt một hệ thống âm thanh nhà xưởng thông thường được dùng để:

- Thông báo về giờ giấc, giờ nghỉ trưa và giờ tan ca cho công nhân

- Truyền các thông tin, nhắc nhở của ban quản lý

- Thông báo triệu tập, báo họp khẩn cấp

- Báo hiệu trong các tình huống khẩn cấp, cháy nổ

- Phát nhạc nền giúp công nhân thư giãn

- Phát nhạc, thông báo riêng từng khu vực 

- Tùy thuộc vào từng diện tích nhà xưỡng mà số loa cần thiết sẽ phải được lắp đặt. Thông thường các loa lắp đặt cách nhau khoảng 20m, cao độ lắp từ 3-4 mét. Đối với các nhà xưởng lớn, việc đi dây sẽ trở nên khó khăn hơn. Mặt hàng sản xuất trong mỗi nhà xưởng và số lượng công nhân làm việc trong đó cũng là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến việc thiết kế một hệ thống âm thanh và cũng tùy thuộc vào mức độ của tiếng ồn để xác định được số loa cần dùng. Loa trần thường dùng để lắp đặt ở các xưởng may mặc, da giày. Loa nén hay còn gọi là loa phóng thanh thường lắp đặt cho những cơ sở có mức độ tiếng ồn cao.

2. Hệ thống âm thanh thông báo là gì?

am thanh thong bao nha xuong

- Lắp đặt tận nơi toàn quốc, hàng chính hãng, tư vấn tận tình, giá tốt nhất toàn quốc, thử trước khi mua, 100% hàng chính hãng.

- Là hệ thống loa được lắp đặt trong một khuôn viên rộng lớn với một bộ điều khiển trung tâm và rất nhiều hệ thống loa được lắp đặt ở các địa điểm. Với nhiều mục đích khác nhau nhưng đều được dùng để đưa ra những thông báo một cách nhanh chóng, cụ thể và rõ ràng nhất. Hệ thống có thể điều khiển từ xa hoặc tự động hóa bằng việc lập trình sẳn cho thông báo. Hệ thống âm thanh được sử dụng trong nhà xưởng, phòng họp, phòng học, âm thanh công cộng... là nơi có số lượng người lớn cũng như mọi hoạt động phải tuân theo những nguyên tắc nhất định.

- Hệ thống âm thanh thông báo bao gồm nguồn âm thanh như đầu phát DVD/CD/Radio/Tổng đài điện thoại; thiết bị ghi âm/phát thanh thông báo; Micro; remote microphone (gồm micro và nhiều phím điều khiển chọn vùng loa); tăng âm, điều khiển âm lượng loa; các loại loa…

3. Hệ thống âm thanh Bosch

he thong am thanh bosh

- Cam kết chất lượng, bảo hành 36 tháng, giá tốt nhất, tuyển đại lý toàn quốc.

- Bosch là nhà phân phối thiết bị âm thanh chính hãng tại Việt Nam: tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, thông báo cũng như cung cấp các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp cho lĩnh vực âm thanh công cộng.

- Hệ thống âm thanh Bosch luôn là hàng chính hãng được DX Audio dùng trong các cuộc hội thảo hội nghị cho phòng họp chuyên nghiệp, âm thanh thông báo tòa nhà. Hệ thống âm thanh Bosch thường tích hợp với các thiết bị công nghệ cao như camera an ninh, thiết bị báo cháy…

HÌNH ẢNH CẬP NHẬT THỰC TẾ TẠI DX AUDIO

HTT 27

HTT 28

Nhân viên DXaudio trực tiếp đến các nhà xưởng sản xuất loa và thiết bị âm thanh để kiểm tra quy trình sản xuất, cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất đến người dùng.

van chuyen hang ve kho

Các nhân viên của DX audio đang tích cực vận chuyển hàng hóa từ Cảng về kho DX audio

1

Nhân viên đang kiểm tra lại số lượng, mẫu mã, giấy tờ hàng hóa khi nhập hàng về kho DX audio.

3

HTT 17

Hiện tại hàng đã về ngập tràn kho DX audio

HTT 16

HTT 18

HTT 21

 Trước khi giao hàng cho khách, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ test kiểm tra máy và thiết bị đảm bảo tốt nhất cho khách hàng

HTT 8

HTT 13

HTT 22

Một số dàn âm thanh Array hiện đang có sẵn tại DXaudio, sẵn sàng phục vụ Quý Khách

Lắp đặt dàn âm thanh thông báo nhà xưởng diện tích 500-1000m2
Giá liên hệ
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung