GIỚI THIỆU VỀ DX AUDIO

I. Giới thiệu về DXAudio

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DXAUDIO 89S có trụ sở chính tại 161 Chu Văn An, P26, Bình Thạnh, Tp.HCM 

Từ một cửa hàng ban đầu, ngày hôm nay DXAudio đã mở được 4  showroom trải dài khắp 3 miền và một showroom dành riêng cho các tỉnh miền tây.

+ Tại TP. Hồ Chí Minh: 161 Chu Văn An - Phường 26 - Bình Thạnh

+ Tại TP. Hà Nội: Số 8 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng

+ Tại TP. Nha Trang: 117 Lương Định Của, Ngọc Hiệp

+ Tại TP. Cần Thơ: số 21- đường số 3 - khu dân cư Metro - Phường Hưng Lợi - Quận Ninh Kiều

Bên cạnh 4 showroom chính nằm ở các thành phố lớn trên toàn quốc nói trên, DX Audio đã xây dựng được rất nhiều các đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc.

dxaudio

Sản phẩm của DX Audio là hàng chính hãng, đến từ tất cả các thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhờ áp dụng các chính sách bán hàng nhiều ưu đãi đến từ các hãng âm thanh lớn cùng các chính sách bán hàng linh hoạt của DX Audio nên hệ thống bán hàng của DX Audio ngày một lớn mạnh.

Trả góp là cách bán hàng mà DX Audio đang triển khai tại tất cả các đại lý của mình và đặt biệt là ở các tỉnh miền tây.Nếu chưa đủ tiền hay còn thiếu một chút nữa để có thể sở hữu một dàn âm thanh như ý, khách hàng đừng lo lắng gì cả, cứ mạnh dạn đến với chúng tôi. Dàn âm thanh hiện đại đó nhất định sẽ thuộc về quý khách. Không những bán hàng trả góp mà chúng tôi còn ưu ái bán hàng trả góp với lãi suất o đồng hoặc lãi suất cực thấp. Tất cả đều dành để phục vụ khách hàng.

Bên cạnh đó, trong vòng một tuần, có khi 10 ngày, nếu quý khách hàng không vừa lòng với sản phẩm hoặc sản phẩm bị lỗi, đổi hoặc trả hàng miễn phí là chính sách bán hàng mà DX thường xuyên áp dụng cho khách hàng của DX Audio trên toàn quốc.

Cũng như các sản phẩm khác trên thị trường. DX Audio chú trọng đến chất lượng sản phẩm âm thanh được bán ra từ các cửa hàng và đại lý của mình trên toàn quốc. Khi nhập hàng các chuyên viên kỹ thuật âm thanh của DX Audio rất chú ý kiểm tra từng chi tiết kỹ thuật, đối chiếu từng thông số kỹ thuật và test từng sản phẩm một. Chúng tôi luôn cố gắng hạn chế những xác suất rủi ro mà khách hàng của mình có thể gặp phải khi mua sản phẩm từ các cửa hàng hoặc đại lý của DX Audio. Đến với DX Audio quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ rất nhanh chóng đến kiểm tra và điều chỉnh cũng như hướng dẫn cách sử dụng cho tất cả các khách hàng của mình trong thời gian sớm nhất. Thật là khó chịu nếu đã tậu được một dàn âm thanh như ý nhưng không thể sử dụng được. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu thượng đế của mình nghĩ gì. DX Audio sinh ra là để phục vụ.      

Phương châm “Khách hàng là còn hơn cả thượng đế” luôn là kim chỉ nam để DX Audio không ngừng nỗ lực nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, chế độ hậu mãi và gia tăng sự hài lòng của khách hàng.

 II. Những hình ảnh cập nhật thực tế tại DX Audio

hinh 1

hinh kho

1

hinh dan am thanh

hinh dan am thanh 2

III. Một số dự án tiêu biểu của DX Audio

1. Cung cấp dàn loa hỏa tiễn WAX combo 185tr phục vụ ca sĩ Miu Lê 

(Xem chi tiết tại đây)

2. Dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại đại học Phan Thiết

( Xem chi tiết tại đây )

3. Dự án lắp đặt dàn loa JBL KI tại nhà hàng Thủ Đức

( Xem chi tiết tại đây)

4. Loa hoả tiễn do DX audio nhập khẩu về với khách Cà Mau trị giá 23tr500

(Xem chi tiết tại đây)

5. Dàn âm thanh karaoke gia đình cao cấp cho khách Tân Phú

(Xem chi tiết tại đây)

6. Dàn karaoke cao cấp cho gia đình quý tộc

(Xem chi tiết tại đây)

7. Dàn karaoke gia đình loa Nexo về với khách ở Bắc Giang

(Xem chi tiết tại đây)

Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung