Dự án dàn âm thanh phòng họp tại Cà Mau

Với nhiều năm kinh nghiệm và mang tính chuyên nghiệp cao trong việc thiết kế, đưa ra các giải pháp đồng thời thực hiện lắp đặt thành công nhiều dự âm thanh phòng họp, hội trường, sân khấu, phòng gym, karaoke…trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, công ty DX AUDIO được khách hàng đánh giá cao về chất lượng giải pháp âm thanh cũng như chất lượng sản phẩm âm thanh, được nhiều khách hàng tin tưởng đặt hàng thực hiện. Mới đây, DX AUDIO đã thực hiện lắp đặt thành công dàn âm thanh phòng họp cùng với âm thanh thông báo cho khách hàng tại Cà Mau

Giá liên hệ

I. Giới thiệu

Chất lượng âm thanh có vai trò quan trọng đối với một buổi họp, để có thể truyền tải hết được các thông tin người nói một cách rõ ràng đến người nghe trong phòng họp, thì âm thanh phải thật sự có độ sắc nét, không rít, rú, chói tai, độ phủ âm thanh rộng khắp phòng họp… từ đó ra sự phản hồi, trao đổi, tranh luận, tương tác qua lại một cách tích cực giữa người nói và người nghe, làm cho một buổi họp sôi nổi và đạt kết qủa cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm và mang tính chuyên nghiệp cao trong việc thiết kế, đưa ra các giải pháp đồng thời thực hiện lắp đặt thành công nhiều dự âm thanh phòng họp, hội trường, sân khấu, phòng gym, karaoke…trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, công ty DX AUDIO được khách hàng đánh giá cao về chất lượng giải pháp âm thanh cũng như chất lượng sản phẩm âm thanh, được nhiều khách hàng tin tưởng đặt hàng thực hiện. Mới đây, DX AUDIO đã thực hiện lắp đặt thành công hệ thống âm thanh phòng họp cùng với dàn âm thanh thông báo cho khách hàng tại Cà Mau, với những gì đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của DX AUDIO đã tư vấn, thiết kế và lắp đặt, thực sự đã đem đến một hệ thống âm thanh phòng họp đạt chuẩn âm thanh phòng họp hợp lý, chuyên nghiệp, sang trọng và đạt chất lượng cao, khách hàng tại Cà Mau đã rất hài lòng và đánh giá cao về dàn âm thanh cũng như sản phẩm âm thanh này.

II. Hệ thống âm thanh phòng họp gồm thiết bị sau:

1. Micro chủ tịch OBT-3000A

Micro chủ tọa OBT 3000A là sản phẩm cao cấp của hãng OBT, được sản bằng công nghệ Đức; với mẫu mã sang trọng, đẹp mắt, dễ sử dụng, hiệu ứng kênh chất lượng cao; sử dụng truyền hình cáp tương tự (tám-lõi) nên có thể điều khiển kỹ thuật số, cung cấp điện, tín hiệu âm thanh với các máy chủ kết nối với các monome; Micro có độ nhạy cao; cho chất lượng âm thanh tốt, mang tính chuyên nghiệp cao;  lích sự, sang trọng về hình thức, đặc biệt, khi kết hợp với dòng loa âm trần tại các phòng họp cho chất lượng âm thanh tốt, lại hiệu quả âm thanh cao.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Đáp ứng tần số 100Hz-16KHz
Độ nhạy -44dB ± 2dB 
Tham chiếu đến lời nói từ 20-120cm
Microphone chiều dài ống 390mm
Kích thước 153x135x58mm
Trọng lượng  0.6kg

micro chủ tịch OBT 3000A

2. Micro đại biểu OBT-3000B 

Với mẫu mã bắt mắt và được áp dụng công nghệ sản xuất của Đức, Micro đại biểu OBT-3000B là sản phẩm rất thích hợp để sử dụng trong phòng họp, hội nghị. Với tính năng bắt sóng tốt, có độ nhạy cao, cho giọng nói nhẹ nhàng; các thành viên chủ động tham gia họp, góp ý bằng cách thông qua một micro và chủ động nhấn nút ON hoặc OFF trên micro; hơn nữa Micro đại biểu OBT-3000B có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, sang trọng, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn, yêu cầu về điện và sự an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Đáp ứng tần số 100Hz-16KHz 
Độ nhạy -44dB ± 2dB
Tham chiếu đến lời nói từ 20-120cm
Chiều dài ống micro 390mm
Kích thước 153x135x58mm 
Trọng lượng 0.6kg 

micro đại biểu OBT 3000B

3. Bộ điều khiển trung tâm OBT-3000 

Là một thiết bị chuyên được sử dụng nhằm điều khiển micro trong phòng họp, hội nghị chia vùng cho các micro chủ tịch và đại biểu; Bộ điều khiển trung tâm OBT 3000 thường sử dụng để điều khiển Micro chủ tọa 3000A và Micro đại biểu OBT 3000B.  Bộ điều khiển trung tâm OBT-3000 có thể điều khiển tối đa gần 60 micro và được kết nối với bốn thiết bị đầu cuối, có tải trọng và chức năng bảo vệ ngắn mạch; bộ điều khiển micro OBT 3000 cho hiệu ứng âm thanh chất lượng cao, có thể được kết nối với bộ xử lý hình ảnh. Với 3 bộ thiết bị đầu cuối đầu ra tín hiệu âm thanh, một thiết bị bên ngoài ghi hoặc thiết bị loa

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Nguồn điện: AC 220V
Đáp ứng tần số: 100Hz-18Hz
Đầu ra: Âm thanh nhỏ hơn 0,1%
Kích thước: 153(R) × 135(C) × 58(S) mm
Trọng lượng: 0.6kg
Tích hợp màn hình loa 1.5W và điều chỉnh âm lượng
Điều khiển kỹ thuật số, cung cấp điện và tín hiệu âm thanh với các máy chủ kết nối với các monome hội nghị bằng cách sử dụng truyền hình cáp tương tự (tám-lõi)
Máy có thể đạt được các cuộc họp các chức năng sau: Mở hội, 1/2/3 / 5 giới hạn về bài phát biểu
Hệ thống với hiệu ứng kênh chất lượng cao
Xây dựng trong giao diện video, có thể được kết nối với bộ xử lý hình ảnh và các đơn vị theo dõi vị trí đều có chức năng video cho phép theo dõi video
Có bốn đầu nối cáp chính có thể được kết nối với 60 nhóm đáp monomer, và một tải và bảo vệ ngắn mạch, tăng thiết bị mở rộng 250 có thể được thực hiện đồng thời đáp ứng monomer
Đáp ứng tần số: 100Hz-18kHz
Tổng méo hài hòa: các 100Hz-18kHz, hệ thống hội nghị âm thanh xuất ra% ít hơn so với 0,1
Tiêu thụ điện năng của 110W, sử dụng nguồn điện AC220V 
Có thể được cài đặt trong 19-inch tủ tiêu chuẩn phù hợp với các Hội nghị quốc tế về công nhận quốc tế và tiêu chuẩn lắp đặt UL, CE chứng nhận thông qua các chứng nhận an toàn quốc gia CCC

thiết bị trung tâm OBT 3000

III. Hệ thống âm thanh thông báo gồm các thiết bị sau:

1. Loa âm trần OBT-811

Loa âm trần OBT-811 được sử dụng như là một thiết bị đầu ra của hệ thống âm thanh thông báo. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ lắp đặt trên trần nhà do mặt lưới của loa có thể xoay tròn. Được thiết kế kín, nên loa áp trần OBT-811 không bị vào nước khi tiếp xúc với môi trường ẩm, phần màng loa được thiết kế với chất phân tử cao, do đó khả năng chống bụi cao. Loa được bảo vệ bằng một lớp màng kim chống bị va đập; độ nhậy âm của loa tốt, đáp ứng tần số 50-20KHz  cho âm thanh sắc nét và không kém phần sống động. Loa âm trần OBT-811 được sử dụng đa dạng, rất phù hợp khi sử tại các phòng họp, hội nghị.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Đầu vào: 100V
Công suất : 40W
Tần số đáp ứng : 50-20KHZ
Độ nhạy: 88 +/- 2dB
Kích thước : (MM) : 270 × 185
Kích thước cho sửa lỗ gắn trần :240
Trọng lượng: 3.1kg
Thành phẩm loa áp trần OBT-811: ABS off-trắng, nhôm, off-trắng, sơn
Loa gắn theo phương pháp bắn vít

loa am tran OBT 811

2. Amply phân vùng OBT-6455

Với chức năng tăng và hiệu chỉnh âm thanh, Amply phân vùng OBT-6455 là thiết bị cần thiết đối với hệ thống âm thanh thông báo. Amply phân vùng OBT-6455 là dòng sản phẩm của Đức, có thiết kế nhỏ gọn có công suất 450w, thường được sử dụng với loa trần để tăng, hiệu chỉnh âm thanh của các dòng loa này; với thiết kế linh hoạt, mặt trước tích hợp thẻ SD, cổng USB, đài FM; phía sau amply được cấu tọa với  3 ngõ vào Micro, 2 ngõ vào  AUX và ngõ ghi âm thanh. Sản phẩm rất nhỏ gọn và tiện dụng đặc biệt thích hợp với âm thanh thông báo một vùng trong một không gian vừa phải như phòng học, nhà thờ, cửa hàng, nhà máy.

THÔNG SỖ KỸ THUẬT
Công suất: 450W
Amply chọn 5 vùng âm thanh
Nguồn: 220V
Tần số: 50 – 20.000 Hz (± 3 dB)
Cổng kết nối USB với MP3. 03 cổng micro, 02 cổng Aux, 01 cổng Recout
Trở kháng cao: 330 Ω (100 V), 170 Ω (70 V). Trở kháng thấp: 4 Ω
Nút kiểm soát Bass: ± 10 dB tại 100 Hz. Treble: ± 10 dB tại 10 kHz
Tắt tiếng MIC 1: câm tín hiệu đầu vào khác 0 – 30 dB suy giảm
Thành phẩm: nhựa ABS, Thép màu đen hoặc bạc
Cách kết nối amply OBT 5 vùng âm thanh

Amply OBT 6455

 

3. Micro cổ ngỗng OT-8052A

Với kiểu dáng hiện đại, gọn nhẹ ít tốn diện tích, độ nhạy cao, khả năng lọc âm và lọc ồn tốt, Micro cổ ngỗng OT-8052A là sản phẩm rất thích hợp dùng trong các cuộc họp, hội nghị, thuyết trình, phát biểu; đồng thời với tính năng điều chỉnh góc độ tùy ý, micro cổ ngỗng OT-8052A loại bỏ tốt tạp âm và giảm tiếng hú.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Loại Điện dung
Tần số đáp ứng 60-16KHz
Độ nhạy -42 ± dB
Trở kháng đầu ra  200Ω
Nguồn điện cấp DC9V
Tham chiếu âm thanh micro nhận cách 20 -50 cm
Thành phẩm Nhựa ABS màu đen
Nhựa ABS màu đen công tắc phát biểu
Phụ kiện đi kèm Cáp kết nối dài 5m

Micro cổ ngỗng OT 8052A

HÌNH ẢNH CẬP NHẬT THỰC TẾ TẠI DX AUDIO

HTT 27

HTT 28

Nhân viên DXaudio trực tiếp đến các nhà xưởng sản xuất loa và thiết bị âm thanh để kiểm tra quy trình sản xuất, cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất đến người dùng.

van chuyen hang ve kho

Các nhân viên của DX audio đang tích cực vận chuyển hàng hóa từ Cảng về kho DX audio

1

Nhân viên đang kiểm tra lại số lượng, mẫu mã, giấy tờ hàng hóa khi nhập hàng về kho DX audio.

3

HTT 17

Hiện tại hàng đã về ngập tràn kho DX audio

HTT 16

HTT 18

HTT 21

 Trước khi giao hàng cho khách, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ test kiểm tra máy và thiết bị đảm bảo tốt nhất cho khách hàng

HTT 8

HTT 13

HTT 22

Một số dàn âm thanh Array hiện đang có sẵn tại DXaudio, sẵn sàng phục vụ Quý Khách

processing...
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung